ขั้นตอนการพิมพ์ลายดิจิตัลของP.Ploy การ์เมนต์

เสื้อพิมพ์ลายดิจิตัลของเรานั้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีเนื้อผ้าคุณภาพดีและดีไซน์ที่สีสันหลากหลายในราคาไม่แพง แม้ว่าจะสั่งจำนวนน้อยก็ตาม

ผสมหมึกอย่างไรเพื่อสีที่ต้องการในการปริ้นสกรีนที่สมบูรณ์

เมื่อคุณมีส่วนในการปริ้นสกรีนใดๆ มันก็จะต้องผสมหมึกในอัตราส่วนที่เหมาะสม เพราะว่าการปริ้นสกรีนคุณภาพสูงขึ้นอยู่กับหมึกด้วยสีที่ใช่และความแม่นยำ คุณควรเตรียมตัวเองเพื่อการปริ้นสกรีนที่สมบูรณ์ โดยการสร้างความเปลี่ยนแปลงในกระบวนการและสถานีผสมหมึกของคุณ

สร้างความเก๋ให้เสื้อโปโลของคุณ ด้วยการเลือกปก

เสื้อโปโลเป็นอีกหนึ่งไอเทมพื้นฐานและอเนกประสงค์ในหน้าร้อนที่คุณผู้ชายควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สัก สองถึงสามตัว ด้วยลักษณะของเสื้อโปโลที่สามารถใส่ได้กับทุกสถานการณ์ ใช้การเปิดปกแทนการใส่เสื้อเชิ้ตและผูกเน็คไทค์ โดยสมัยก่อนการใส่เสื้อโปโลจะนิยมใส่ในสนามโปโล สนามเทสนิส คันทรี่คลับและออฟฟิศ โดยในหลายบริษัทใช้เสื้อโปโลมาเป็นชุดยูนิฟอร์มแทนการใส่เสื้อเชิ้ต

วิธีการเลือกวัตถุดิบและน้ำหนักที่เหมาะสมสำหรับเสื้อยืด

ในโลกนี้ ไม่มี “ผ้าที่สามารถใช้ตัดเย็บได้ทุกสิ่ง” มีเพียงผ้าที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อของคุณ บทความนี้จะอธิบายถึงข้อดีและข้อเสียของผ้าแต่ละชนิด เพื่อที่คุณจะสามารถหาความสมดุลระหว่างความสบาย ความพอดี และความง่ายต่อการซักทำความสะอาดของเสื้อยืดของคุณ

การพิมพ์บนเสื้อยืดแบบสกรีนต่างจากแบบดิจิตัลอย่างไร

ในไม่กี่ปีมานี้ เทคโนโลยีต่างๆได้พัฒนาอย่างก้าวกระโดด สิ่งที่เคยเป็นไปไม่ได้ก็กลายเป็นสิ่งที่สามารถทำได้โดยไม่ยากเย็น ธุรกิจการพิมพ์เองก็ได้รับผลประโยชน์จากการพัฒนาของเทคโนโลยีการพิมพ์เช่นเดียวกัน ปรินท์เตอร์หลายๆรูปแบบเริ่มเปลี่ยนจากการปรินท์แบบดั้งเดิมอย่างอนาล๊อก และบริษัทใหญ่ๆบางส่วนเริ่มนำเครื่องมือดิจิตัลเข้ามาใช้ซึ่งต่างจากการพิมพ์บนเสื้อยืดที่ใช้สกรีนไหมแบบดั้งเดิม

...
...