10 ลักษณะการแต่งตัวในการสวมใส่เสื้อคอวีของผู้หญิง​

10 ลักษณะการแต่งตัวในการสวมใส่เสื้อคอวีของผู้หญิง​

เสื้อคอวีผู้หญิงมีรูปทรงที่เรียบง่าย ซึ่งทำให้มีการสวมใส่ที่สบายเเละเป็นที่นิยมในการสวมใส่ตั้งเเต่ไหนเเต่ไรมา นอกจากนี้มันยังทำให้คุณดูผอมเรียวขึ้นเมื่อคุณสวมใส่อีกด้วย

เสื้อคอวีผู้หญิงมีรูปทรงที่เรียบง่าย ซึ่งทำให้มีการสวมใส่ที่สบายเเละเป็นที่นิยมในการสวมใส่ตั้งเเต่ไหนเเต่ไรมา นอกจากนี้มันยังทำให้คุณดูผอมเรียวขึ้นเมื่อคุณสวมใส่อีกด้วยสวมใส่สบาย: เสื้อคอวีมีรูปทรงที่ดูเรียบง่าย ผู้คนส่วนใหญ่ใส่เสื้อคอวีเป็นชุดลำลอง เพราะเสื้อคอวีให้ความสะดวกสบายในการสวมใส่ เเละเป็นสิ่งที่คุณเห็นได้ทั่วไปคือคนส่วนใหญ่ชอบใส่เสื้อคอวีสีพื้นกับกางเกงยีนส์ ซึ่งเป็นลุคที่ดูคลาสสิค คุณจะเห็นได้ในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ร้านค้า คนที่กำลังร่วมสนุกต่างๆ กับเพื่อนฝูกหรือพ่อเเม่ที่พาลูกๆมาเดินเล่นที่สวนสาธารณะ เป็นต้น

เครื่องประดับ: การใส่เครื่องประดับเพิ่มเติมในการใส่เสื้อคอวีเป็นไอเดียที่ดีมาก เนื่องจากคอเสื้อส่วนใหญ่ของผู้หญิงจะเปิดกว้าง เพราะดีไซเนอร์ได้ออกเเบบมาเผื่อที่ผู้หญิงต้องการใส่สร้อยคอ อีกทั้งการใส่เข็ดขัดหนาหรือสร้อยคอยาวเข้ากับเสื้อคอวีเป็นอย่างมาก

ค่ำคืนงานปาร์ตี้: ชุดเเต่งตัวที่เหมาะสมที่สุดในค่ำคืนนั้นอาจจะเป็นเสื้อคอวีใส่ฝังในกับกางเกงยีนส์สีขาว เเละรองเท้าสนสูงคู่ใจ เเละที่สำคัญที่จะทำให้คุณดูเป็นทางการมากขึ้นคืออย่าลืมใส่เสื้อคลุมสีส้ม ทั้งหมดนี้มันจะทำให้คุณดูเซ็กซี่เเละโด่นเด่นในค่ำคืนนั้น

ใส่เสื้อผ้าในสีโทนเดียวกัน: โดยทั่วไปเเล้วเสื้อยืดคอวีมีการออกเเบบมาเพื่อให้เห็นร่างกายส่วนบนดูโด่นเด่น จึงทำให้คุณดูผอมลงเมื่อส่วมใส่ ซึ่งถ้าคุณต้องการให้คุณดูผอมเพรียวมากขึ้น คุณควรใส่ทั้งเสื้อเเละกางเกงสีเดียวกัน เช่น ถ้าคุณใส่กางเกงยีนส์สีดำ คุณก็ควรใส่รองเท้าบู๊ตสีดำหรือสีเทาเข้มหรือสีน้ำตาลเข้ม เป็นต้น

เพิ่มเลเยอร์: ใส่เสื้อคอวีฝังในให้เรียบร้อยเเละใส่เสื้อคลุมไว้ข้างนอกอีกตัว มันจะทำให้คุณดูมีสไตล์ หรือถ้าคุณต้องการให้คุณดูสุภาพมากขึ้น ใส่ชุดเดรสสายเดี่ยวหรือเสื้อสายเดี่ยวไว้ข้างใน

กางเกงยีนส์ขาเดฟกับเสื้อเชิ๊ตลายสก๊อตของเเฟน: มันเป็นวิธีที่ง่ายมากในการแต่งตัวสไตล์นี้ด้วยเสื้อยืดคอวีและกางเกงยีนส์ ซึ่งเพื่อให้มันดูพิเศษกว่าปรกติโดยการสวมใส่ไอเท็มเพิ่มเติม เช่น ผูกเสื้อเชิ๊ตลายสก๊อตของเเฟนคุณไว้รอบเอวคุณ ​

กับกางเกง Jogger สีเทา: ไม่ว่าคุณกำลังไปบ้านเพื่อนหรือกำลังจะออกไปกินข้าวนอกบ้าน เสื้อคอวีพร้อมกับกางเกง Jogger สีเทาและรองเท้าออกกำลังกายสามารถทำให้คุณดูลุค sport girl ได้ในทันที ​

กับกางเกงเอวยางยืดผ้าลินินสีชมพูอ่อน: หากคุณเป็นคนที่ชอบเเต่งตัวเเบบสดใสมากกว่าเเบบลุคที่ดูเป็นทางการ สวมเสื้อคอวีกับกางเกง jogger ยางยืดผ้าลินินสีชมพูอ่อนและเพิ่มหมวกฟางอาจจะเป็นเเนวในการเเต่งตัวที่ทำให้คุณดูสดใสเเละดูน่ารักเพิ่มขึ้น ​

กับกางเกงขาสั้น: ฤดูร้อนเป็นเวลาที่จะนำกางเกงขาสั้นออกมาสวมใส่ มันจะทำให้คุณจะดูอ่อนเยาว์ เรียบง่ายและสดชื่นด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงินเดนิม หรือกางเกงขาสั้นมินิสแกลลอปสีดำและรองเท้าผ้าใบสีขาว​

กับกางเกงขาสั้น: ฤดูร้อนเป็นเวลาที่จะนำกางเกงขาสั้นออกมาสวมใส่ มันจะทำให้คุณจะดูอ่อนเยาว์ เรียบง่ายและสดชื่นด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงินเดนิม หรือกางเกงขาสั้นมินิสแกลลอปสีดำและรองเท้าผ้าใบสีขาว​

Sources
https://fmag.com/how-to-wear-white-v-neck-t-shirt
https://oureverydaylife.com/style-plain-vneck-shirt-29236.html
https://www.theadairgroup.com/blog/2019/03/13/how-to-style-basic-v-neck-t-shirts

09-ploygarment_com-HMKK(Noreena)

บทความน่าสนใจ

บริษัท พี.พลอย.การ์เม้นท์ จำกัด​

📍 สาขาโบ๊เบ๊

1126 ถนนกรุงเกษม แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปรามศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร  🕚เวลา 03.30 - 15.00 น. (เปิดทุกวัน)

📍 สาขาสำเพ็ง 2 (กัลปพฤกษ์)

55/59 ถนน กัลปพฤกษ์ แขวง บางแค เขต บางแค กรุงเทพมหานคร 🕐เวลา 8.30 - 17.00 น.
(วันจันทร์ - เสาร์)

DESIGN by

© Ploy Garment​ All right reserved
Contact Us Click