วัสดุที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อโปโลยูนิฟอร์ม​

วัสดุที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อโปโลยูนิฟอร์ม

เสื้อโปโลเป็นหนึ่งในเสื้อสารพัดประโยชน์ที่ทุกคนหาซื้อได้ เอกลักษณ์คือปกเสื้อแบบติดกระดุมและกระเป๋าหน้าที่ทำให้แตกต่างจากดีไซน์เสื้อยืดทั่วไป เสื้อโปโลใส่ง่าย สามารถจับคู่กับอะไรก็ได้ตั้งแต่ชุดกีฬาไปจนถึงชุดลำลองทั่วไป นอกจากนี้เสื้อโปโลยังมักถูกเลือกใช้เป็นเสื้อยูนิฟอร์มสำหรับบริษัทส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายสำหรับพนักงาน และมีตัวเลือกวัสดุ สีและสไตล์ให้เลือกมากมาย

แต่การเลือกซื้อเครื่องแบบสำหรับทีมหรือบริษัทของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์การออกแบบเสื้อโปโลหรือรูปทรง ที่มีทั้งทรงคลาสสิก ทรงเข้ารูปหรือทรงที่สามารถกำหนดเอง และที่สำคัญเลยคือเรื่องวัสดุและโรงงานผลิต เสื้อโปโล

ความแตกต่างอีกอย่างหนึ่งระหว่างเสื้อยืดและเสื้อโปโลคือโครงสร้างของเนื้อผ้า ซึ่งผ้าสำหรับเสื้อยืดส่วนใหญ่จะเป็นผ้าทอ แต่เสื้อโปโลจะเป็นแบบถัก เส้นใยแบบคล้องในผ้าถักทำให้เสื้อโปโลสามารถยืดได้มากกว่าเสื้อยืดทั่วไป นอกจากนี้ยังมีวัสดุอีกหลายชนิดสำหรับเสื้อยูนิฟอร์มโปโล ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพของเสื้อหลักๆ นั้นก็ขึ้นอยู่กับวัสดุหรือเนื้อผ้าที่คุณใช้

ผ้าเบลนด์หรือผ้าผสม

เสื้อโปโลแบบผ้าผสมจะให้ความทนทานต่อการเปื้อน รอยยับและการคงสภาพสีที่เหนือกว่า เนื่องจากความทนทานและราคาที่ต่ำจึงคุ้มค่ากับการเลือกใช้สำหรับยูนิฟอร์ม ไม่ว่าจะสำหรับบริษัท เครื่องแบบร้านอาหารที่ต้องปักโลโก้ แต่ความสบายในการสวมใส่จะน้อยกว่าวัสดุผ้าฝ้ายทั้งหมดและอาจทำให้ผู้สวมใส่เหงื่อออกง่ายขึ้น นี่เป็นวัสดุที่หาได้ง่ายทั่วไปในท้องตลาด

โพลีเอสเตอร์
โพลีเอสเตอร์ 100% จะไม่ยับหรือหดตัวและสีจะไม่ซีดจางเมื่อเวลาผ่านไปและไม่จำเป็นต้องรีด แต่ความสามารถในการระบายอากาศไม่ค่อยดี ส่งผลให้เหงื่อออกเยอะ รู้สึกไม่สบายตัวและจะสะสมกลิ่นได้มากกว่าผ้าฝ้ายหรือผ้าผสมและดูภายนอกเหมือนผ้าราคาถูก ผ้าประเภทนี้จะให้ความคุ้มค่ามากที่สุดแต่ก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดยกเว้นสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องมีการซักบ่อยและใช้งานแบบหนัก ๆ

ผ้าฝ้ายแท้
เสื้อโปโลผ้าฝ้ายมักมีราคาแพงที่สุด พวกเขามีความสามารถในการดูดซับน้ำ ความทนทานที่ค่อนข้างดีและสีที่อาจจางหายไปตามกาลเวลา แต่ให้ความรู้สึกที่ดีกับผิวของคุณเมื่อสวมใส่ เนื่องจากคุณสมบัติในการดูดความชื้นและระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังดูแพงและคลาสสิกกว่าวัสดุอื่น ๆ

ผ้าเพอร์ฟอร์มานซ์
เสื้อโปโลเพอร์ฟอร์มานซ์จะมีน้ำหนักเบา ซับเหงื่อและป้องกันคราบสกปรกได้ดี ออกแบบมาสำหรับนักกีฬาโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติลดกลิ่นและป้องกันรังสียูวี ซึ่งมักจะทำจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีน้ำหนักเบาและมีความเป็นทางการน้อยกว่าเสื้อโปโลแบบอื่น ๆ แต่ราคาจะแตกต่างกันไปตามยี่ห้อนอกจากนี้ยังมีเสื้อโปโลผ้าไหมและผ้าลินิน แต่ไม่แนะนำให้สวมใส่สำหรับเป็นยูนิฟอร์มแน่นอนว่าการเลือกวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อยูนิฟอร์มโปโลนั้นแตกต่างกันสำหรับแต่ละบริษัท ถ้าคุณต้องเลือกวัสดุเสื้อโปโลที่เหมาะกับบริษัท คุณควรเลือกวัสดุที่พนักงานของคุณสวมใส่สบายในระหว่างการทำงาน

10-ploygarment_com-AMM

บทความน่าสนใจ

บริษัท พี.พลอย.การ์เม้นท์ จำกัด​

📍 สาขาโบ๊เบ๊

1126 ถนนกรุงเกษม แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปรามศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร  🕚เวลา 03.30 - 15.00 น. (เปิดทุกวัน)

📍 สาขาสำเพ็ง 2 (กัลปพฤกษ์)

55/59 ถนน กัลปพฤกษ์ แขวง บางแค เขต บางแค กรุงเทพมหานคร 🕐เวลา 8.30 - 17.00 น.
(วันจันทร์ - เสาร์)

DESIGN by

© Ploy Garment​ All right reserved
Contact Us Click